HOTLINE: 0934.009.978
LẬP KẾ HOẠCH THEO CHIẾN LƯỢC
Có thể bạn quan tâm
LẬP KẾ HOẠCH THEO CHIẾN LƯỢC
Tư duy chiến lược cũng như có một kế hoạch mang tầm chiến lược là hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Có một kế hoạch chiến lược đúng đắn sẽ tạo một hướng đi tốt cho một tổ chức. Bảngkế hoạch chiến lược có thể coi như kim chỉ nam dẫn đường cho doanh nghiệp đi đúng hướng. Trong thực tế, có rất nhiều tổ chức nhờ có một kế hoạch chiến lược đúng đắn mà đạt được nhiều thành công nhất định, vượt qua đối thủ cạnh tranh và tạo vị thế cho mình trên thương trường.
KỸ NĂNG QUẢN LÝ, ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN
Bạn đang là nhà quản lý của một tổ chức nói chung và người đồng hành, quản lý một team nói riêng. Để có hiệu quả, hiệu suất trong công việc, đặc biệt nhân viên của bạn làm việc hết mình hay không là hoàn toàn vào tài quản lý và thổi lửa từ bạn. Chúng tôi! Công ty BCT sẽ đem đến cho bạn một khóa học hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang quan tâm.
TƯ DUY LÃNH ĐẠO ĐỘT PHÁ
Trong kỷ nguyên mới, đặc biệt trong thời đại suy thoái hậu Covid. Rất cần các nhà lãnh đạo có tuy duy đột phá, không đi theo lối mòn nhằm tạo ra sự khác biệt trong kinh Doanh. Sự khác biệt phải xuất phát từ suy nghĩ khác biệt và gây ảnh hưởng đến người khác nhằm cùng nhau về đích với kết quả tuyệt vời nhất. Để làm được như vậy, BẠN, người lãnh đạo hãy nghĩ đến một team, nói cách khác bạn phải có một team số 1 để thực thi kế hoạch, chiến lược bạn đặt ra. Bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một tư duy mới mang tính đột phá chưa? Hãy nghĩ về điều đó.
6 NGUYÊN TẮC VÀNG XÂY DỰNG TEAM SALES MẠNH
Những nhà quản lý luôn có nguyên tắc quản lý phòng kinh doanh riêng cho mình. Mỗi quản lý mỗi kiểu khác nhau, làm sao đạt được chỉ tiêu, kết quả tốt nhất khi về đích. Để có những nguyên tắc chung hay nói cách khác là có cái chung để các nhà quản lý đễ dàng quản lý phòng ban của mình. BCT Việt Nam thiết kế một chương trình thiết 8 Nguyên Tắc Vàng Xây Dựng Một TEAM SALES vững mạnh.
KỸ NĂNG ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO
Ngày nay, một người làm công việc đào tào không chỉ biết huấn luyện, đào tạo người khác mà phải biết quản lý hiệu quả mang lại từ các hoạt động đào tạo. Không dễ để các nhà nhà luyện, đào tạo nắm bắt được các quy trình, kỹ thuật, đo lường nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Công ty BCT thiết kế một chương trình đặc biệt dành cho các bạn đang là Trainer hay là nhà quản lý đào tạo.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO KINH DOANH BCT

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Songdo, 62A, Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 02838226329 - Fax: 02838226319

Email: bct.infor@gmail.com

Website: www.bcttraining.vn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN